Với cộng đồng game thủ FIFA Online 4 ở Việt Nam nói riêng và trên toàn bộ các máy chủ FO4 nói chung, thì nhu cầu trao đổi trong game, quy đổi tiền mặt bằng hình thức giao dịch các giá trị về: cầu thủ, đội hình, BP..vv được diễn ra liên tục hàng ngày với nhiều hình thức khác nhau. 

Tuy nhiên cũng vì nhu cầu trên mà đã xuất hiện vô số các chiêu trò lừa đảo của những thành phần có lòng dạ xấu xa, hòng chiếm đoạt tài sản của người khác. Vậy làm sao để chúng ta có thể giao dịch một cách an toàn nhất ? Đặc biệt lại đang là giai đoạn đầu hình thành của FO4 Việt Nam, vậy hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về thương nhân Vinh võ, một trong những Top thương nhân uy tín hàng đầu của cộng đồng FO4 nhé.

Vinh Võ, với tên đầy đủ là Võ Tấn Vinh, anh chàng thương nhân này hiện dang sinh sống và là việc tại Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Với tính tình thân thiện, hòa đồng và hay giúp đỡ mọi người, uy tín của Vinh võ dần dần được đẩy lên  trong cộng đồng FIFA Online 3 và cho tới FO4 bây giờ. Có lẽ chính vì lý do uy tín ngày càng cao, Vinh Vo ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của anh em, nên việc mọi người thường nhờ Vinh Vo đứng ra làm trung giao để giao dịch với một ai đó mà họ chưa thực sự tin tưởng.

Vinh Vo cho hay, anh bắt đầu cộng việc làm thương gia FO3 cũng là do cái duyên, công việc này Vinh Vo đã làm suốt hơn 3 năm qua, kể từ những ngày đầu FIFA Online 3 được phát hành tại Việt Nam. Trong quá trình Vinh làm thương gia thì cũng gặp khá nhiều khó khăn nhưng Vinh vẫn rất cố găng.  Đơn cử như có nhiều người tin tưởng Vinh, nhưng họ lại không hề biết phân biệt đâu là Vinh Vo thật đâu là Vinh vo giả. Nên chính vì thế đã có rất nhiều người bị lừa đảo bởi các thành phần giả mạo Vinh Vo, thành ra nhiều lúc công việc này nó cũng đem lại nhiều rắc rối cho bản thân của Vinh.


Một số hình ảnh giao dịch của Vinh Vo

Nhưng rồi làm nhiều cũng thành quen, Vinh Vo càng ngày càng cố gắng dành thời gian để phục vụ nhu cầu giao dịch của anh em nhiều hơn. Vinh Vo hiện tại cũng đang làm admin của group chuyên giao dịch uy tín là: FIFA Online 4 – Chợ (https://www.facebook.com/groups/fifaonline4cho/)

Và dưới đây là một số thông tin quan trọng của Admin Thương nhân Vinh vo, các bạn nên lưu ý những thông tin này để phân biệt với các thành phần giả mạo nhé:

Link facebook chính chủ: https://www.facebook.com/vinhvo1712
Link nhóm giao dịch: https://www.facebook.com/groups/fifaonline4cho/

Số điện thoại: 0981.428.046
Địa chỉ giao dịch trực tiếp: 508/16/1 trường chinh, phường 13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Vietcombank
Tên: Võ Tấn Vinh
STK: 0531002533476

Techcombank
Tên: Võ Tấn Vinh
STK: 19031168226016

Cbbank
Tên: Võ Tấn Vinh
STK: 0123010002416

Agribank
Tên: Võ Tấn Vinh
STK: 6602205045244

Vinh Vo Chuyên mua bán FO4, Liên Quân
Nhận mua cầu thủ ảo, làm BP vào acc,trung gian…. các dịch vụ FO4

Các bạn có bài viết hoặc tin tức, hình ảnh hay clip độc liên quan đến FIFA Online 3 có thể gửi về mail: admin@hauzozo.info để được admin hỗ trợ lên bài nhé.