Tiền vệ tấn công xuất sắc nhất luôn nhận được sự chú ý của các khán giả. Họ có thể thổi bùng trận đấu với kỹ thuật siêu hạng, nhãn quan sắc sảo. Những tiền vệ tấn công không chỉ đóng vai trò khuấy đảo, kiến tạo mà đôi khi còn đích thân ghi bàn khi cần thiết. Ngày nay, những tiền vệ tấn công cũng đã có những thay đổi trong lối chơi để phù hợp hơn với bóng đá hiện đại, nhưng vẫn khiến cổ động viên phải trầm trồ với những pha xử lý của mình.

Sau đây là những tiền vệ tấn công được cộng đồng yêu thích nhất trong năm 2016 của FO3. Hãy cùng tìm hiểu và bình chọn cho tiền vệ xuất sắc nhất theo quan điểm của bạn nhé:

*Bài viết chỉ đề cập các mùa thường.

ANDRES INIESTA WC10

Kết quả hình ảnh cho iniesta fo3zone

Người hùng của tuyển Tây Ban Nha tại World Cup được tổ chức tại Nam Phi chính là cầu thủ có chỉ số cao nhất của mùa WC10. Anh ngoặt bóng rất nhanh, rê bóng gọn và có thể tung ra những pha kiến tạo hết sức tinh tế (dù là chọc khe ngắn hay chuyền dài). Iniesta chọn vị trí rất hợp lý, nhưng do điểm yếu về thể lực, sức mạnh và khả năng dứt điểm không bì lại nhiều tiền vệ tấn công khác nên anh thường được xếp đá cánh nhiều hơn là CAM.

FRANCESCO TOTTI 06U

Totti 06U có đủ sức mạnh để cầm cự trước nhũng CDM cơ bắp, và cũng đủ khéo léo để xoay sở và sử dụng skill qua người. Ngoài khả năng chọc khe có thể xếp vào hàng Top trong FO3, Totti 06U cũng nổi bật với khả năng dứt diểm gọn ghẽ. Khả năng chạy chỗ của Totti 06U cũng khá ổn, tuy nhiên, anh lại hơi lười chạy và đôi khi có xu hướng đứng yên chờ bóng.

PAUL POGBA 16EC

Pogba ngày càng hoàn thiện các kỹ năng của mình để trở thành một tiền vệ hàng đầu, và mùa 16EC chính là bằng chứng rõ nhất. Không chỉ tranh chấp tốt và gây áp lực mạnh lên hàng phòng ngự đối phương, Pogba 16EC còn rất dẻo (thậm chí còn hơn cả Totti 06U) và chuyền bóng khá chính xác. Bên cạnh đó, Pogba cũng thường xuyên ghi bàn bằng những cú sút xa từ cự ly 25m đổ xuống với CD và D thường.

KAKA 06U

Kết quả hình ảnh cho kaka 06u fo3zone

Không chỉ là một cầu thủ kiến tạo hàng đầu, những cú sút xa của Kaka’ 06U cũng có tỷ lệ thành bàn rất cao. Anh cũng luôn chọn được vị trí thích hợp để nhận bóng, đồng thời đi bóng và quẩy skill rất đã tay. Nếu vận dụng linh hoạt giữa kỹ thuật cùng khả năng chuyền bóng, sút xa của anh, Kaka 06U sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều. Dù vậy, các HLV cũng cần lưu ý thể lực và sức mạnh của Kaka’ 06U đều ở mức trung bình mà thôi.

RONALDINHO WC06

Kết quả hình ảnh cho ronaldinho wc06 fo3zone

Nếu xét về kỹ thuật và những pha xử lý ảo diệu, khó có 1 tiền vệ tấn công nào vượt qua được Ronaldinho WC06. Trong tay những thánh quẩy skill, Ronaldinho gần như không thể mất bóng và thậm chí còn có thể solo qua nhiều cầu thủ để ghi bàn. Những cú dứt điểm ZD và kiến tạo của Ronaldinho WC06 cũng rất đẹp mắt và có tính đột biến cao. Cũng như Kaka 06U, nhược điểm của Ronaldinho nằm ở thể lực và sức mạnh.

MESUT OZIL 16EC

Kết quả hình ảnh cho ozil 16ec fo3zone

Khỏe hơn, nhanh hơn và nhạy bén hơn trong khâu dứt điểm, có thể coi Ozil 16EC chính là phiên bản WB của tiền đạo người Đức. Ozil 16EC vừa có thể chơi như một cầu thủ chạy cánh chuyên tạt bóng, vừa có thể đảm nhiệm cả 2 vai trò kiến tạo và ghi bàn ở vị trí CAM. Điểm trừ duy nhất của Ozil 16EC là cái chấn phải kém xa chân thuận của anh.

CESC FABREGAS ’08E

Fabregas có thể chơi tốt ở 2 vị trí CAM – CM. Ở vị trí CAM, Fabregas thể hiện rõ khả năng xâm nhập vòng cấm thông minh và dứt điểm ở mức khá của mình. Dù vậy, ưu điểm lớn nhất của anh vẫn là những pha chọc khe cực kỳ lợi hại.

RUI COSTA 06U

Kết quả hình ảnh cho kaka 06u gm

Số 100 của Fiorentina và AC Milan một thời chính là một CAM điển hình của bóng đá ngày trước. Không giỏi ghi bàn như Totti, Kaka hay Pogba, song Rui Costa lại có những pha chuyền bóng kiến tạo như đặt cho tiền đạo của mình. Dù là W, QW hay A, Rui Costa 06U vẫn thực hiện những đường chuyền của mình với độ chính xác cao.

ANDREI ARSHAVIN ’08E

Kết quả hình ảnh cho arshavin fo3zone

Có thể Sóc nhỏ không nổi bật bằng những cầu thủ trên, nhưng khả năng đột phá và tạo đột biến của anh lại cực cao. Bất chấp thể hình nhỏ con của mình, Arshavin ’08E vẫn thường làm khổ các hậu vệ với theo kèm với những pha di chuyển thông minh và bứt tốc cực nhanh.

Theo fo3zone.vn

>>Xem thêm: TOP 10 CB XUẤT SẮC NHẤT SAU UPDATE FO3

 

Các bạn có bài viết hoặc tin tức, hình ảnh hay clip độc liên quan đến FIFA Online 3 có thể gửi về mail: admin@hauzozo.info để được admin hỗ trợ lên bài nhé.