Với cộng đồng game thủ FIFA Online 3 ở Việt Nam nói riêng và trên toàn bộ các máy chủ FO3 nói chung, thì nhu cầu trao đổi trong game, quy đổi tiền mặt bằng hình thức giao dịch các giá trị về: cầu thủ, đội hình, EP..vv được diễn ra liên tục hàng ngày với nhiều hình thức khác nhau.

Tuy nhiên cũng vì nhu cầu trên mà đã xuất hiện vô số các chiêu trò lừa đảo của những thành phần có lòng dạ xấu xa, hòng chiếm đoạt tài sản của người khác. Vậy làm sao để chúng ta có thể giao dịch một cách an toàn nhất ?, hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé.

Ở bài viết này , Hau Zozo xin gửi tới anh em cộng đồng Top các thương gia uy tín bậc nhất trong FIFA Online 3 ở thời điểm hiện tại. Và chúng ta hãy cùng đọc thật kĩ, nhớ thật lâu và tìm hiểu 1 cách chính xác để có thể yên tâm giao dịch một cách an toàn mà không sợ bị lừa đảo:

1 – Thương gia: Trần Đức

Trần Đức hay còn được gọi là Đức Gay, một biệt hiệu nhí nhảnh và vui vẻ của rất nhiều anh em trong các group cộng đồng FIFA Online 3 đặt cho anh chàng này.

Với tính tình thân thiện, hòa đồng và hay giúp đỡ mọi người, uy tín của Trần Đức dần dần được đẩy lên  trong cộng đồng FIFA Online 3. Có lẽ chính vì lý do uy tín ngày càng cao, Trần Đức ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của anh em, nên việc mọi người thường nhờ Đức đứng ra làm trung giao để giao dịch với một ai đó mà họ chưa thực sự tin tưởng.

duc

Trần Đức cho hay, anh bắt đầu cộng việc làm thương gia FO3 cũng là do cái duyên, công việc này Đức đã làm suốt hơn 3 năm qua, kể từ những ngày đầu FIFA Online 3 được phát hành tại Việt Nam. Trong quá trình Đức làm thương gia thì cũng gặp khá nhiều khó khăn nhưng Đức vẫn rất cố găng.  Đơn cử như có nhiều người tin tưởng Đức, nhưng họ lại không hề biết phân biệt đâu là Đức thật đâu là Đức giả. Nên chính vì thế đã có rất nhiều người bị lừa đảo bởi các thành phần giả mạo Trần Đức, thành ra nhiều lúc công việc này nó cũng đem lại nhiều rắc rối cho bản thân của Đức.

tran-duc

Trần Đức đứng thứ 2, từ trái qua (đeo móc khóa)

Nhưng rồi làm nhiều cũng thành quen, Đức càng ngày càng cố gắng dành thời gian để phục vụ nhu cầu giao dịch của anh em nhiều hơn. Đức hiện tại cũng đang làm admin của các group lớn về FIFA Online 3, như: FO3 Zone – Giao lưu, Học Viện FO3, Sân Chơi Đẳng Cấp…vv

Và dưới đây là một số thông tin quan trọng của Admin Thương Gia Trần Đức, anh nên lưu ý những thông tin này để phân biệt với các thành phần giả mạo nhé:

+ Họ tên: Trần Văn Đức

+ SĐT: 0965.39.39.69 (Nên giao dịch qua SĐT)

Nơi ở: Biên Hòa – Đồng Nai

Địa chỉ Face: https://www.facebook.com/toquoc.kanminh (link này quan trọng, để anh phân biệt thật giả trên facebook)

 

2  – Thương gia: Hoàng Hải Vân

Hoàng Hải Vân là một game thủ của dòng FIFA Online khá kỳ cựu. Anh từng là một thành viên tâm huyết của liên đoàn Xa Quê – một trong những liên đoàn hàng đầu của cộng đồng FO2 tại Tp. Hồ Chí Minh trước kia. Mặt khác, anh cũng là một thương gia có uy tín từ thời FIFA Online 2 trên diễn đàn của NPH VTC Game thời bấy giờ. Với FIFA Online 3 vào thời điểm hiện tại, anh cũng là một trong số những thương gia có uy tín hàng đầu trên diễn đàn FIFA Online 3.

Thương gia Hoàng Hải Vân

Thương gia Hoàng Hải Vân cùng con nhỏ trong cuộc sống đời thường

Trong cộng đồng FIFA Online 3, anh được biết đến với nickname Xaque_boss, anh cũng từng đảm nhiệm qua các vai trò quan trọng của liên đoàn Xa Quê. Anh được đánh giá là một trong những thương gia FIFA Online 3 có số lượng kinh doanh EP hàng đầu tại Việt Nam.

Có lẽ vì anh Hoàng Hải Vân là một người đã lớn tuổi và rất đĩnh đạc trong cuộc sống nên dường như, mọi giao dịch qua anh đều được mọi người tin tưởng một cách tuyệt đối. Và dưới đây là một số thông tin về thương gia Hoàng Hải Vân, anh em nếu cần giao dịch thì mọi người lưu lại thông tin này nhé:

+ Họ tên: Hoàng Hải Vân
+ SĐT: 093.331.4080

+ Nơi ở: Q Gò Vấp- thành phố Hồ Chí Minh

+ Địa chỉ Face: https://www.facebook.com/hoanghai.van.33 (link này quan trọng, để anh phân biệt thật giả trên facebook)

 

3 – Thương gia: Nguyễn Văn Tân

Nhắc tới thương gia Nguyễn Văn Tân chắc hẳn nhiều anh em trong cộng đồng  group FO3 sẽ nhớ tới ngay anh chàng em admin nhỏ tuổi này. Một cậu bé ngoan hiền, được lòng và sự tin tưởng của rất nhiều anh em trong cộng đồng FIFA Online 3.

Tân là cậu bé ở thế hệ cuối 9x, nhưng có lẽ cuộc sống bươn trải bên ngoài đã giúp Tân trưởng thành hơn rất nhiều về cách đối nhân xử thế. Ngoài giờ học trên trường và cuộc sống bộn bề trong xã hội, Tân cũng thường xuyên làm các hành trình thiện nguyện và đầy ý nghĩa. Không chỉ vậy, với thời gian rảnh còn lại, Tân lại trở thành một thương gia uy tín trong làng cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam.

Thương Gia: Nguyễn Văn Tân

Nguyễn Văn Tân trong một chuyến hành trình làm từ thiện (Tân thứ 2 bên phải vào)

Nhiệm vụ chính của Tân trong công việc làm cộng đồng FO3 là admin quản lý 2 group lớn là FO3 Zone –  Giao lưu và Học Viện FO3, thì Tân cũng kiêm nhiệm luôn việc đứng ra làm trung gian trong các giao dịch của cộng đồng.

Tân từng có đôi lần tâm sự với tôi rằng, Em làm việc này không phải vì em có thể kiếm được tiền hay không, mà quan trọng là em được hỗ trợ mọi người trong cộng đồng và được giúp đỡ họ khi họ cần sự trợ giúp từ mình. Và dưới đây là một số thông tin về Nguyễn Văn Tân để cho anh em nào cần giúp đỡ khi giao dịch nhé:

+ Họ tên: Nguyễn Văn Tân

+ Nickname: Tân Zone

+ SĐT: 01688943465

+ Nơi ở: Phú Yên

+ Link FB: https://Facebook.com/ng.vantan.py (link này quan trọng, để anh phân biệt thật giả trên facebook)

Đây là bài viết dựa trên những ý kiến, góp ý, cảm nhận và đánh giá của cộng đồng khi thực hiện giao dịch cùng với những thương gia trong FIFA Online 3 tại Việt Nam, Cùng với đó là sự tin tưởng và bầu chọn của các anh em trong những group cộng đồng FIFA Online 3, như: Học Viện FO3, FO3 Zone, Sân Chơi Đẳng Cấp..vv. Những thương gia FIFA Online 3 vừa nêu trên, là những người đã tạo dựng thương hiệu cá nhân và uy tín nhất định khi giao dịch trong suốt thời gian FIFA Online 3 được phát hành tại Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại.

Thời gian tới HAUZOZO.INFO sẽ tiếp tục cho ra phần 2 với những thương nhân uy tín khác trong làng FIFA Online 3 Việt Nam. Các bạn hãy cùng chờ đợi và đón xem nhé !

Các bạn có bài viết hoặc tin tức, hình ảnh hay clip độc liên quan đến FIFA Online 3 có thể gửi về mail: admin@hauzozo.info để được admin hỗ trợ lên bài nhé.