Quỷ đỏ thành Manchester là một trong những đội bóng có Team Color rất mạnh trong FO3. Tuy đội hình hiện tại của họ không quá mạnh nhưng những thẻ cầu thủ trong giai đoạn 2006-2010 thuộc Team Color của Quỷ Đỏ lại là những huyền thoại đạt đẳng cấp rất cao.

WAYNE ROONEY

Quỷ đầu đàn của Man Utd trong những mùa gần đây. Rooney là dạng tiền đạo mẫn cán, sẵn sàng hi sinh vì đồng đội. Nhưng bản năng săn bàn của Rooney cũng chưa thực sự mất đi và thể hiện rõ ở thẻ U10 hay 06U của anh.

MÙA TỐT NHẤT: U10

MICHAEL CARRICK

Sau Paul Scholes, Carrick chính là người nhạc trưởng thầm lặng của Manchester United. Anh là một chân chuyền xuất sắc, lại vừa bọc lót, hỗ trợ phòng ngự giúp các hậu vệ.

Trong số các tiền vệ thuộc Team Color của MU, Carrick chính là cầu thủ tốt nhất ở vị trí tiền vệ trung tâm. Anh có thể chơi ở 2 vị trí CM và CDM.

Mùa tốt nhất: 06U

VAN DER SAR/DE GEA

Team Color MU có 2 thủ môn thuộc hàng Top đầu trong game: Van der Sar và De Gea. Cả 2 đều là những người có thể “gánh team” khi họ đạt phong độ cao.

Phản xạ tốt và thường có những pha bay người cứu thua xuất thần, De Gea và Van der Sar cũng có chiều cao vượt trội, nên có thể cản phấ những cú cứa lòng hiểm hóc.

Xét về độ ổn định, Van der Sar vẫn có phần nhỉnh hơn De Gea.

Múa tốt nhất: Van der Sar 06U, De Gea mùa ’15/16EC

CRISTIANO RONALDO

Ở vị trí tiền đạo cánh, Ronaldo là người nổi bật nhất của Quỷ Đỏ các mùa. Anh có tốc độ, kỹ thuật và sự khéo léo, vừa có thể đột phá, sút xa lại vừa có thể bám biên và tat bóng chính xác. Tuy các thẻ của Ronaldo có Team Color MU không giỏi đá căm, nhưng lại chơi rất hay ở vị trí LW/RW.

Mùa tốt nhất: 06U

RIO FERDINAND/VIDIC

Đây có thể nói là bộ đôi trung vệ tốt nhất và đẳng cấp nhất các mùa thường. Cả 2 đều là những trung vệ hàng đầu, cả ở ngoài đời cũng như trong FO3,

Dù cả Rojo hay Smalling đều có chỉ số khá cao, nhưng xét về đẳng cấp, 2 cầu thủ này khó có thể sánh bằng Rio Ferdinand và Vidic.

Mùa tốt nhất: U10

Theo fo3zone.vn

Các bạn có bài viết hoặc tin tức, hình ảnh hay clip độc liên quan đến FIFA Online 3 có thể gửi về mail: admin@hauzozo.info để được admin hỗ trợ lên bài nhé.