FIFA Online 2 là tựa game không còn được phát hành chính thức ở Việt Nam.

Tuy không còn được phát hành chính thức ở Việt Nam nữa nhưng FIFA Online 2 vẫn còn đọng lại trong lòng những người chơi tựa game này nhiều kỷ niệm đẹp khó phai.

Với cộng đồng ngày càng lớn mạnh với hàng chục nghìn thành viên, bất chấp vô số những khó khăn phải đối diện nhưng nhiều game thủ FIFA Online 2 vẫn sẵn lòng đầu tư tiền để nâng cấp chất lượng đội hình. Đây là cách thể hiện sự chịu chơi, đẳng cấp hơn hẳn phần còn lại của một bộ phận game thủ “nhà có điều kiện”. Bài viết lần này sẽ tổng hợp những cách xây dựng đội hình “sang chảnh” nhất FIFA Online 2, được nhìn dưới góc độ giá trị đội hình và sự độc đáo trong cách tuyển chọn cầu thủ.

1. Chơi Huyền thoại thế giới mức cộng cao

Không những ở mức cao, mà các game thủ chịu chơi của FIFA Online 2 còn sẵn sàng lập team toàn huyền thoại ở mức rất cao (+8 trở lên). Nên nhớ việc ép thẻ trong FIFA Online 2 cũng hoàn toàn là may rủi chứ không phải nhờ “công thức” nào nên việc xây dựng được những siêu đội hình “full tím” như trên là sự kỳ công.

2. Chơi mùa season cũ 10, 11 mức cộng cao

Với đội hình thay vì “full tím” sẽ thành “full đỏ” này, chủ nhân của nó cũng phải đầu tư không những nhiều tiền bạc, mà còn thời gian ngồi canh trên thị trường chuyển nhượng. Các loại thẻ ss cộng cao này được “sản xuất” ra rất nhiều trong các máy quay xèng nên sẽ thuận lợi cho việc lập team với những ai chăm “hiến máu”.

3. Chơi mùa Huyền thoại đương đại mức cộng cao

Mùa huyền thoại đương đại quy tụ những cái tên đã lọt vào đội hình tiêu biểu của năm do FIFA tổ chức và bầu chọn. Ở phiên bản hiện nay, thẻ này còn có tên là World Best. Đây là đội hình “full xanh” cũng rất đẳng cấp.

Theo GameK

Các bạn có bài viết hoặc tin tức, hình ảnh hay clip độc liên quan đến FIFA Online 3 có thể gửi về mail: admin@hauzozo.info để được admin hỗ trợ lên bài nhé.