Không ít game thủ đã gặp khó khăn để vươn cao với chế độ xếp hạng 1 vs 1. Bên cạnh những thay đổi trong game, còn rất nhiều lí do khiến các HLV không thể chiến thắng trong những trận đấu quyết định để leo lên bậc cao nhất của chế độ Xếp hạng.

Vì vậy một HLV đã chia sẻ trên diễn đàn về cách leo lên A vàng với đội hình “cùi bắp” của mình. Các bạn có thể tham khảo quan điểm của HLV này để cải thiện kết quả của mình trong các trận đấu Xếp hạng của FO3:

“Để chơi bóng tốt, bạn không chỉ cần những cầu thủ hay, mà còn phải biết thi triển một lối đá hợp lý để phát huy mọi ưu điểm của sơ đồ. Đơn giản chỉ là cầm bóng chắc, có suy nghĩ khi thực hiện mỗi đường chuyền, tận dụng mọi cơ hội có được để chuyển hóa thành bàn thắng. Đá lên cao rồi các bạn sẽ thấy 1 cơ hội bị bỏ lỡ đáng quý như thế nào. Ở bài viết này mình chỉ muốn đóng góp một chút ý kiến về tư duy khi đá FO3 của mỗi người.””

CHỌN PHONG CÁCH CHƠI RIÊNG CHO MÌNH.

“Từ phong cách chơi của mình, bạnh sẽ tạo ra những pha bóng sở trường. Từ sở trường bạn sẽ chọn được một đội hình tối ưu nhất cho lối chơi của bạn.

Phong cách chơi trong FO3 là gì: Có những cao thủ đá với phong cách quen thuộc bật tường liên tục, điều này thể hiện qua việc anh ta có thể chuyền bóng liên tục mà không cần nhìn bản đồ chứng tỏ anh đã thực hiện thuần thục những pha bóng như thế nhiều lần.

Hoặc như mình, phong cách đá từ trước update New engine cho đến mini update vẫn một lối chơi tạt cách đánh đầu và pha bóng sở trường của mình là rê dắt ở biên để rồi tạt cánh vào.”

P/S Đừng bao giờ học quá nhiều bài cho mình, chắc chắn bạn không thể vừa rê dắt giỏi mà lại bật tường nhanh không cần quan sát, rồi tạt cánh đánh đầu như mình. Biết điểm mạnh của mình chỗ nào tập trung vào chỗ đó, những bài khác chỉ nên biết để khắc chế đối phương.

TẬP TRUNG CAO ĐỘ TRONG MỘT TRẬN ĐẤU?

“Vâng cái này thật dễ dàng để trả lời vì chỉ một thoáng mất tập trung khi đối đầu với một đối thủ ngang cơ về đội hình là bạn rất có thể bị ăn một bàn thua. Điều này mình xin nhấn mạnh , không nên lơ là khi đối thủ của bạn là bất cứ ai, kể cả khi bạn là Sao vàng top 100 mà gặp những bạn C vàng chẳng hạn, bạn sẽ trả giá vì một phút mất tập trung.”

BẢN LĨNH TRONG THI ĐẤU

“Điều này mình nghĩ là quan trọng nhất. Chiến thuật, lối chơi khi đã quá quen rồi thì không ai hơn ai. Đẳng cấp của bạn sẽ làm nên chiến thắng cuối cùng cho bạn , người ta nói: đẳng cấp là mãi mãi. Luôn bình tĩnh và cố gắng tập trung trong một trận đấu. Chuyền bóng một cách cẩn thận, dứt điểm một cách lạnh lùng và bạn sẽ có chiến thắng.”

VẤN ĐỀ VỀ PING 0.8, 1.8 VÀ VIỆC DELAY KHI ĐÁ XH

“Thực sự mà nói thì mình ở Hà Nội nên đá ping 1.8 thường xuyên. Việc có delay giữa 2 ping 1.8 và 0.8 là có nhưng mình không dám khẳng định các bạn ping 0.8 có mượt mà hơn mình không. Vì dù mình ping 1.8 nhưng mình đối đầu với các bạn ping 0.8 mình vẫn có thể đá được, quan trọng là các bạn nên bỏ cái chuyện chênh lệch ping ra khỏi đầu đi, đừng có vào trận là ấn Tab để xem ping làm gì, hãy cứ tập trung vào trận đấu đi

Đây là chút thành quả của mình với một đội hình không hề mạnh, hoặc có thể nói là yếu với toàn cầu thủ mình mở được và mình vẫn đá lên được Huyền thoại A. Thế nên, chỉ cần thay đổi tư duy đá phù hợp, các bạn đều có thể làm được như vậy.”

Theo fo3zone.vn

Các bạn có bài viết hoặc tin tức, hình ảnh hay clip độc liên quan đến FIFA Online 3 có thể gửi về mail: admin@hauzozo.info để được admin hỗ trợ lên bài nhé.