Một đội bóng dù mạnh đến đâu cũng không thể tránh khỏi khủng hoảng trong 1 giai đoạn nào đó. Ngay cả CLB xuất sắc nhất thế kỷ XX cũng không nằm ngoài ngoại lệ. Họ từng gây thất vọng lớn vào dầu những năm 1980 với lối chơi thiếu sáng tạo và màn trình diễn nghèo nàn. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Đội quân kền kền đã mang đến bước khởi sắc mới cho đội bóng thành Madrid.

2611 3

Thủ lĩnh của đội quần kền kền nhuwngx năm 80 chính là Butragueno. Ngoại hình và phong cách chơi đầy thanh lịch của ông không hề giống với loài động vật xấu xí kia, nhưng Butragueno lại “được” các đồng đội đặt biệt danh là El Butre – Kền kền. Biệt danh này cũng mô tả cái cách ông tàn phá hàng phòng ngự đối phương. hung dữ, thô bạo và phe bên kia gần như bất lực để chống đỡ, chẳng khác gì Kền kền ăn xác chết.

Butragueno cùng 4 thành viên khác của đội quân Kền kền đã đưa Real Madrid lấy lại vị thế số 1 của bóng đá Tây Ban Nha. Trong 12 năm thi đấu cho Real Madrid, Butragueno đã ghi được 171 bàn thắng, cùng các đồng đội 6 lần vô địch La Liga và 5 chiếc cúp Nhà Vua. Ở thời kì đỉnh cao, ông được biết đến với khả năng đánh hơi cơ hội nhạy bén và ít khi nào bỏ lỡ cơ hội.

2611 4

Butragueno trong FO3 sẽ làm nhiều HLV liên tưởng tới như phiên bản trái chân của Lionel Messi. Cả 2 đều có chỉ số cao, khéo léo và nhanh nhẹn nhưng lại gặp nhược điểm về thể hình và sức mạnh. 2 ưu điểm lớn mà các HLV sẽ dễ dàng tận dụng ở Butragueno là tốc độ và khả năng chọn vị trí cực kỳ thông minh.

2611 5

Bài Review sau đây còn khá ngắn, nhưng sẽ giúp các HLV hiểu rõ điểm mạnh cuả Butragueno và vị trí thích hợp nhất của ông trên sân.

Theo fo3zone.vn

Các bạn có bài viết hoặc tin tức, hình ảnh hay clip độc liên quan đến FIFA Online 3 có thể gửi về mail: admin@hauzozo.info để được admin hỗ trợ lên bài nhé.