SVĐ của trường ĐH Hải Phòng là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện lớn, theo tìm hiểu công trình này có mức đầu tư lên đến 60 tỷ đồng.

 Được xây dựng từ năm 2010, SVĐ ĐH Hải Phòng là một trong những công trình gây dấu ấn của nhà trường và cũng là nơi tập trung diễn ra các sự kiện lớn của TT Giáo dục thể chất.

 Công trình được chính thức đưa vào khai thác sử dụng vào năm 2012, theo đó, tổng mức kinh phí đầu tư xây dựng lên đến 60 tỷ đồng.

 

 Trong đó, khu sân bóng được đầu tư hơn 5 tỷ đồng với tiêu chuẩn sân cỏ nhân tạo cấp độ 1.

 SVĐ dành nhiều không gian cho các phóng viên tác nghiệp, từ nơi này, các phóng viên báo chí có thể view toàn cảnh sự kiện và có vị trí tác nghiệp thuận lợi nhất.

 SVĐ này có sức chứa 15.000 người với diện tích 30.000 mét vuông. Hiện có 6 nhân viên làm việc thường xuyên tại SVĐ ĐH Hải Phòng.

 

 Diện tích mặt sân khoảng 7.000 mét vuông, được phủ nhựa trông khá đẹp mắt. Là nơi sinh hoạt, học tập thể dục, thể thao của sinh viên nhà trường.

 Với quy mô rộng lớn, SVĐ ĐH Hải Phòng thường được lựa chọn để tổ chức các sự kiện quan trọng.

 

 Đây là khu vực dành cho các HLV và cầu thủ dự bị.

 

 Nơi học tập thể chất quá ấn tượng như thế này, các hẳn sinh viên các trường khác nhìn vào đều không giấu được sự ghen tị với SV ĐH Hải Phòng.

 SVĐ ĐH Hải Phòng cũng từng ghi nhận sự tham gia kỉ lục của 16.000 khán giả trong một sự kiện giải trí.

Các bạn có bài viết hoặc tin tức, hình ảnh hay clip độc liên quan đến FIFA Online 3 có thể gửi về mail: admin@hauzozo.info để được admin hỗ trợ lên bài nhé.