Ngày hôm nay , Cộng đồng Fifa Online 3 VN đang rúng động trước thông tin Phụng Ngô – Streamer nổi tiếng của Fifa Online 3 VN bị tố lừa đảo . Cùng điểm qua 1 chút về thông tin của Phụng Ngô :

  • Phụng Ngô có tên thật là Ngô Kim Phụng , VĐV Chuyên Nghiệp của đội tuyển FIFA ONLINE 3 Đăk Lăk tham dự giải đấu lớn nhất dành cho các CLB Fifa Online 3 VN – Liên CLB .
  • Là 1 streamer nổi tiếng của Fo3 trên Facebook với những pha ép thẻ kinh điển và CÀY THUÊ XH – 1 điều CẤM KỊ của VĐV Chuyên Nghiệp .

phung ngo

Vào lúc 17h00 ngày hôm nay , ADMIN Trần Đức của FO3 Zone – Giao Lưu có 1 post trên GR tố cáo Phụng Ngô lừa đảo và đã có đầy đủ bằng chứng xác đáng rằng chính Facebook chính thức của Phụng Ngô đã lừa đảo . Tóm tắt qua sự việc như sau :

  • Ngày 28 Em của Trần Đức có nhờ Phụng Ngô đá thuê xếp hạng . Phụng nhận card và hứa hẹn ko thèm đá và 5 ngày sau thì chặn luôn facebook .
  • Sau đó tự động lấy acc của chủ nick rồi Ép messi Ec +6 luôn trong khi đó ko hỏi ý kiến chủ acc trước . Mình đã check rất kỹ xem có phải gặp giả mạo rồi nhé vì mới đầu mình cũng nghĩ là fake khi đã gởi link thật của Phụng cho chủ acc nhưng đã bị chặn như ảnh cuối !
  • Đã có 1 số GR sau khi nhận đủ bằng chứng và thông tin từ Trần Đức như Fo3Zone , Học Viện Fo3 đã ra thông báo TẤT CẢ những bạn share livestream của Phụng Ngô sẽ đều bị ban acc vĩnh viễn khỏi GR

anh-2 anh-3 anh-4

Sau khi thông tin này được đưa lên, rất nhiều HLV trong cộng đồng FO3 cũng đã cho rằng mình bị lừa đảo từ Phụng Ngô, và tưởng là bị lừa bởi nick giả mạo, nhưng sự thật lại chính là Phụng Ngô đã lợi dụng lòng tin của cộng đồng và trục lợi về bản thân !

phung-ngo-lua-dao

Khoảng sau 10p khi bài đăng của Trần Đức  được đưa lên, Phụng đã mở chặn người bị lừa đảo và hứa đền bù lại .

anh-6 anh-7

Nếu những bạn nào xem qua livestream hoặc FB của Phụng có thể thấy Phụng khoe rằng mức lương 1 tháng của bạn ý là 120tr VNĐ .

anh-8

Với số tiền cực lớn từ việc cày thuê, vậy mà chỉ có 70K. không đáng với cái mức lương “chém gió” mà Phụng Ngô nói ra,  thế nhưng Phụng Ngô đã chấp nhận tha hóa đạo đức thối nát của mình . Sau sự việc này là 1 lời cảnh tỉnh cho cộng đồng là không nên tin với bất kỳ một ai, vì 1 phút tham lam họ có thể làm bất kỳ điều gì mà chúng ta không thể ngờ tới.

Tác giả: Việt Panda

Các bạn có bài viết hoặc tin tức, hình ảnh hay clip độc liên quan đến FIFA Online 3 có thể gửi về mail: admin@hauzozo.info để được admin hỗ trợ lên bài nhé.