Ở trong thời điểm này thì Chelsea cũng đã chuẩn bị và đã lên những kế hoạch cho chuyến du đấu hè ở trong năm 2017. Và đất nước Việt Nam sẽ là một trong những điểm dừng chân và đang được Chelsea nhắm đến.

Cụ thể, CLB Chelsea dự định là sẽ có chuyến khởi động giành cho chuyến du đấu hè tại Việt Nam thay vì Trung Quốc. Bởi ở trong hè năm nay, thì họ đã có được những kỉ niệm đáng quên khi bước chân đến Trung Quốc để du đấu, đặc biệt là đội kình địch ở Ngoại hạng Anh cùng màu xanh đó chính là Manchester City cũng đã không lựa chọn Trung quốc là điểm dừng chân trong mùa hè.

Các quan chức và ban lãnh đạo của Chelsea cũng đã tiến hành một cuộc khảo sát vào tuần trước và bắt đầu vạch lên những kế hoạch giành cho chuyến du đấu hè được diễn ra vào năm sau. Điểm gần như chắc chắc rằng đội bóng hiện diện là Los Angeles và Hà Nội, đó cũng là một địa điểm khá được cho là ưa thích của Conte.

FC-Chelsea

HLV Conte cũng đã cũng công nhận rằng những chuyến du đấu hè sẽ giúp đỡ cải thiện 1 cách đáng kể cho các cầu thủ cũng như là CLB.

Và Chắc chắn rằng ông không thể quên khi CLB thi đấu ở trên sân Thượng Hải chỉ có một nửa khán đài được sử dụng bởi NHM. Còn Không khí ở Mỹ và việt nam sẽ tốt hơn Trung Quốc cực kì rất nhiều và nó cũng đã cho CLB từng lưu lại những kỷ niệm ngọt ngào của CLB khi từng đến đó để du đấu.

Chelsea-FC

Phó chủ tịch CLB Chelsea cũng loại bỏ khả năng Chelsea quay lại Trung Quốc. bởi Dù đây chỉ là những trận đấu giao hữu trước mùa giải, nhưng có lẽ Chelsea nên chọn một địa điểm có duyên chiến thắng để tạo được những đà tâm lý cho cầu thủ trước thềm mùa bóng 2017/18.

Theo ghienbongda.com

Các bạn có bài viết hoặc tin tức, hình ảnh hay clip độc liên quan đến FIFA Online 3 có thể gửi về mail: admin@hauzozo.info để được admin hỗ trợ lên bài nhé.