Có thể các bạn đã biết, tại sever FIFA Online 3 Hàn Quốc đã chính thức hoàn thành Big Update của họ từ rất lây . Vậy còn Sever Việt Nam bao giờ mới Big Update FO3 2017 ? Đó dường như là câu hỏi mà cộng đồng đặt ra nhiều nhất trong thời gian gần đây.

thoi-gian-update-fo3

Trước tiên chúng ta cùng xem qua FIFA Online 3 Việt Nam sẽ update những gì ở đợt update sắp tới này.

ROSTER UPDATE FO3 2017 – CẬP NHẬT CẦU THỦ
+Các cầu thủ từ 2015 sẽ được chuyển thành thẻ 2016
+Cập nhật chỉ số các cầu thủ
+Cập nhật CLB, đội tuyển mới cho các cầu thủ
+Cập nhật diện mạo mới cho các cầu thủ
+Cập nhật các mùa thẻ mới trong đó sẽ có các World Legend và World Best mới.
+Cập nhật các cầu thủ sẽ bị vào danh sách giới hạn
+Cập nhật các chế độ chơi mới và đấu Cup mới.
+Cùng với đó sẽ là rất nhiều các tính năng mới sẽ được cập nhật.

the-2016
Các cầu thủ SS15 sẽ được chuyển thành 2016 và sẽ có một số cầu thủ thay đổi chỉ số theo phong độ

Vậy câu hỏi cuối cùng mà cộng đồng game thủ đang ngóng chờ là khi nào sẽ update. Theo thông tin mà HAUZOZO.INFO đang tìm hiểu, kết hợp với 1 tình tiết cực kỳ thú vị trên trang chủ FO3. Chúng ta có thể suy luận ra được thời gian Big update chính thức của FO3VN.

Trang chủ FIFA Online 3 Việt Nam đã có thông báo về thời hạn bán các gói hộp Bạc, Vàng, Bạch Kim và Kim Cương đến hết ngày 2.1.2017. Vậy nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi, tại sao lại chỉ bán đến hết ngày này ?

thong-bao-1

Quay ngược về thời gian 1 năm năm trước, chắn hẳn chúng ta vẫn còn nhớ, nếu nói về chu kỳ update của FO3 thì cứ 1 năm là máy chủ sẽ có 2 lần Big Update để thay đổi về cầu thủ và bổ sung nhiều tính năng mới cho game. Và thời điểm update sẽ thường là đầu năm mới và giữa năm. Kết hợp cả 2 yếu tố về việc thông báo của trang chủ khi ngừng bán các box và thời gian update theo chu kỳ thì chúng ta có thể dễ dàng suy luận ra được, FIFA Online 3 Việt Nam dường như 90% sẽ là update trong cuối tháng 1 này hoặc đầu tháng 2 của năm 2017.

thong-bao

Như vậy là chúng ta đã gần biết rất rõ về thời gian Big Update của FIFA Online 3, và có lẽ đây cũng sẽ là thời điểm rất thích hợp cho các HLV “săn lùng” các cầu thủ yêu thích của mình, hay các thương nhân sẽ tiến hành “ôm hàng” và chờ đợi Big Update, sau đó các cầu thủ sẽ tăng giá một cách chóng mặt và GTĐH của các HLV cũng từ đó mà tăng lên.

Mọi thông tin về Big Update sẽ được HAUZOZO.INFO tiếp tục cập nhật cho các bạn ở các bài viết tiếp theo. Các bạn cùng chờ đợi và theo dõi nhé.

>> Xem thêm: ĐỘI HÌNH NHỮNG CẦU THỦ SẮP VÀO DANH SÁCH GIỚI HẠN SAU
>>Xem thêm:  TOP 4 CẦU THỦ TRẺ ĐƯỢC TĂNG CHỈ SỐ NHIỀU NHẤT SAU UPDATE

Các bạn có bài viết hoặc tin tức, hình ảnh hay clip độc liên quan đến FIFA Online 3 có thể gửi về mail: admin@hauzozo.info để được admin hỗ trợ lên bài nhé.