Với những người làm thương nhân, làm cộng đồng, thì có lẽ 2 từ “Uy Tín” sẽ là 2 từ luôn được đặt lên hàng đầu. Và trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một thương nhân vô cùng quen thuộc với cộng đồng FO3, anh chính là Hoàng Minh Trưởng.

truong 2
Hoàng Minh Trưởng (bên trái) thương nhân uy tín bậc nhất của cộng đồng FO3

Anh chàng thương nhân này quê gốc tới từ “Lạc Trôi” Thái Bình, còn giờ thì đang sinh sống và học tập tại Thủ đô Hà Nội. Là một trong những người làm cộng động từ khá sớm, Trưởng luôn ngộ ra được rằng, Uy Tín chính là yếu tố sống còn của một người làm cộng đồng. Chính vì lẽ đó, những giao dịch của Hoàng Minh Trưởng luôn nhận được sự an toàn và yên tâm tuyệt đối của cộng đồng FO3.

Hau Zozo vs Truong
Hoàng Minh Trưởng cùng các nhân vật đình đám của cộng đồng FO3

Bản thân Trưởng hiện tại cũng đang là Admin tại group cộng đồng Học Viện FO3 và cũng là admin của nhiều group khác. Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của cộng đồng, Trưởng còn làm nhiều các hoạt động khác như Stream, Tổ chức event và thường xuyên giao lưu với anh em tại các sự kiện lớn của NPH FO3.

truong
Hoàng Minh Trưởng tại các sự kiện của NPH FO3.

Và trong bài viết này, Hau Zozo xin được nhắc lại câu nói mà Hoàng Minh Trưởng đã từng tâm sự: “Uy tín là lẽ sống của Trưởng với cộng đồng FIFA Online 3. Nếu ai nói rằng tôi lừa đảo, hãy cho tôi bằng chứng, tôi sẽ đền bù gấp 100 lần cho giá trị khoản lừa đảo đó”

Một câu nói cho thấy sự mạnh mẽ và quyết tâm cống hiến dành cho cộng đồng FO3 với 2 từ Uy Tín luôn được Trưởng đặt lên hàng đầu.

Và dưới đây là 1 số thông tin về anh chàng thương nhân trẻ mà đầy uy tín này để cho mọi người có thể giao dịch:
+Họ Tên: Hoàng Minh Trưởng
+SĐT: 0966408808 – 01298736666
+Link: https://www.facebook.com/hoangminhtruongAD (link này quan trọng, để phân biệt thật giả trên facebook)
+Dịch vụ FO3: EP vào Acc, Acc EP trắng, Trung gian giao dịch và mua cầu thủ giá ảo với giá thành rẻ nhất, thời gian giao dịch nhanh nhất.

Thông tin ATM:
*Ngân hàng Vietinbank:
Chủ tài khoản Hoàng Minh Trưởng
STK: 711AC6720224. Chi nhánh Hai Bà Trưng-Hà Nội

*Ngân hàng Agribank:
Chủ tài khoản Hoàng Minh Trưởng
STK: 3407205142910.
Chi nhánh Hưng Hà- Thái Bình

*Ngân hàng BIDV:
Chủ tài khoản Hoàng Minh Trưởng
STK: 12810000249007.
Chi nhánh Chương Dương- Hà Nội

*Ngân hàng Sacombank:
Chủ tài khoản Hoàng Minh Trưởng
STK: 020056254065
Chi nhánh Hà Nội

*Ngân hàng Vietcombank:
Chủ tài khoản Hoàng Minh Trưởng
STK: 0851000011991 .
Chi nhánh Dịch vụ khách hàng Đặc Biệt

 

Các bạn có bài viết hoặc tin tức, hình ảnh hay clip độc liên quan đến FIFA Online 3 có thể gửi về mail: admin@hauzozo.info để được admin hỗ trợ lên bài nhé.