Những ngày cuối năm, dường như cũng là những ngày cận kề của bản Big Update của FIFA Online 3, và điều này làm giá của các cầu thủ được tăng lên một cách đột biến. Thế nhưng đó là tình hình chung với những cầu thủ chất lượng, vậy với các cầu thủ được coi là “cùi bắp” thì tại sao lại có cái giá trên “trời” ?.

đẩy giá cầu thủDấu ? cho một cầu thủ “cùi bắp” lại có mức giá trên trời!

Chắc hẳn điều này chỉ có thể xảy ra với “thế giới ngầm” của FIFA Online 3, đó chính là tác động của các trùm đẩy giá, họ đẩy giá một cách không thể tin nổi. Chỉ với một cầu thủ có chỉ số là 70 và đẩy giá lên tới gần nửa tỉ EP.

cách đẩy giá fo3Thiago Neves với chỉ số 70 và mức giá không thể tin nổi!

Dò theo dấu vết để tìm hiểu, thì HAUZOZO.INFO đã tìm ra những chủ nhân đích thực của “món hàng” này, đó là sự kết hợp của Đức Văn TrầnLưu Quyết. Được biết cả 2 đều đang là thương nhân, họ thường xuyên phải dồn acc, dồn EP để bán cho khách hàng, nên họ phải đẩy giá các cầu thủ “cùi”, sau đó bán với mức giá cao nhất có thể và chuyển EP từ acc mình sang acc khách.

tran duc va luu quyetLưu Quyết và Đức Văn Trần, 2 nhân vật trong “thế giới ngầm” của đẩy giá cầu thủ

Công việc để đẩy giá một cầu thủ từ vài trăm nghìn EP cho đến gần nửa tỉ EP không hề đơn giản. Theo thông tin Đức Văn Trần cho biết, anh và đồng nghiệp của mình phải thường xuyên đẩy giá các cầu thủ, mới kịp chuyển EP cho khách hàng. Mà mỗi lần đẩy giá cầu thủ thì ít nhất 2 anh em cũng phải mất là 2 ngày và thức liên nhiều đêm.

đẩy giá cầu thủ

Một hình ảnh mà Đức Văn Trần đã công bố trên Group, làm xôn xao cộng đồng FO3 Zone

Như vậy chúng ta có thể thấy được rằng, việc các cầu thủ “cùi bắp” mà có giá trên trời, thì chắc hẳn đó đang là “con hàng” mà các thương nhân đẩy giá, nhằm chuyển EP cho khách hàng của họ mà thôi. Và công việc đẩy giá thì không hề đơn giản, nó mất rất nhiều thời gian và công sức của các HLV. Việc này có lẽ chúng ta không nên thử, mà hãy để “thế giới ngầm FO3” là các trùm đẩy giá như Đức Văn Trần hay Lưu Quyết họ làm!

Các bạn có bài viết hoặc tin tức, hình ảnh hay clip độc liên quan đến FIFA Online 3 có thể gửi về mail: admin@hauzozo.info để được admin hỗ trợ lên bài nhé.