Game thủ FO3 nợ 20K hơn 2 tháng không có tiền trả và bị tố.
Ngày hôm qua tại Group của cộng đồng FO3 Zone đã có một trận cười hả hê khi được chứng kiến 1 cuộc đòi nợ bất thành với 20K, và cái kết thì chúng ta cùng xem nhé.

Khời đầu “vụ án nghiêm trọng” này là cuộc giao dịch giữa 2 game thủ trong cộng đồng FIFA Online 3. Mức giá mà ban đầu bên bán đưa ra là 350K và bên mua đã đồng ý. Nhưng khi chuyển tiền cho bên Bán thì bên Mua chỉ chuyển có 330K. Điều này làm bên A giật mình, bất ngờ và liên tiếp có hành động đòi lại cho bằng đủ 350K như đã hứa.

game thu fo3 no 20k
Bằng chứng vụ mua bán và giao dịch thiếu mất 20K cho bên bán 

Sau hơn 2 tháng inbox nhiều lần, đói rất nhiều lần nhưng bên Mua vẫn trả lời là chưa có tiền để trả. Cảm thấy bực mình kho đòi quá nhiều với 20K mà không chịu trả, bên A đã quyết định tung những hình ảnh và tố bên Mua lên cộng đồng FO3 Zone – Giao lưu.

tố mua bán 20k
Bên Bán đã tố bên Mua nợ “trắng trợn” 20K sau 2 tháng.

Ngay sau khi những hình ảnh này được phát tán lên group của cộng đồng FO3 Zone – Giao lưu, đã nhận được rất nhiều lượt like, chia sẻ và bình luận. Mọi bình luận gần như thể hiện cảm xúc hài hước dành cho “vụ án” quịt tiền “nghiêm trọng” này.

binh luan vu an 20k
Sau khi bị tố lên Group, bên Mua đã ngay lập tức vào bình luận và vẫn có câu “phải có lúc kẹt chứ”

Chưa dừng lại ở đó, sau vài phút thì cũng đã có rất nhiều các “cao nhân” triết lý vào thể hiện quan điểm của mình về “vụ án” quịt tiền này.

bình luận quịt tiền
Rất nhiều các “cao nhân triết lý” đã tranh luận sự việc theo nhiều hướng khác nhau.

no4
Rất nhiều bình luận thể hiện cảm xúc “khối hài” của mình với sự việc

no5
Thậm chí Đức Văn Trần còn bày cho cách đòi nợ dễ nhất là chuyển cho bên mua 80K, để bên mua trả lại 100K cho chẵn.

Qua “vụ án quịt tiền” hết sức “nghiêm trọng” này, chúng ta cũng đã dễ dàng rút ra được 1 điều, là tốt nhất có đủ tiền hãy mua, thiếu tiền không nên mua. Tránh tình trạng nợ nần rồi bị đem ra cộng đồng để khôi hài.

Năm sắp hết, tết sắp đến, HAUZOZO.INFO chúc anh em cộng đồng game thủ FIFA Online 3 sẽ có những giây phút vui vẻ với niềm đam mê của mình.

>>Xem thêm: ĐỘI HÌNH XUẤT SẮC NHẤT 2016 CỦA FIFA

Các bạn có bài viết hoặc tin tức, hình ảnh hay clip độc liên quan đến FIFA Online 3 có thể gửi về mail: admin@hauzozo.info để được admin hỗ trợ lên bài nhé.