Ở 2 bài viết trước đã giới thiệu cho các bạn 2 tính năng mà tất cả ều mong chờ : Ép thẻ và Giao dịch 3.0 . Trong bài viết này sẽ giới thiệu sơ qua cho các bạn về những tính năng tiếp theo có trong bản BIG UPDATE mà FO3M VN sẽ cập nhật trong thời gian tới .

1. Màn hình khởi động

Những thay đổi kia không thể làm tôi bất ngờ hơn bằng phần này . Tôi vẫn chưa hiểu vì sao NPH Nexon lại hủy bỏ tính năng nhập mật khẩu cấp 2 đi . Không rõ rằng bản cập nhật khi về VN Garena có giữ lại không nhưng nếu như thiếu đi tính năng này là 1 điều khá nguy hiểm vì server VN rất nhiều thành phần “Trẻ trâu” có thể dễ dàng lấy đi hoặc phá những tk mà mn vô tình bỏ quên …..

Việc xóa đi mật khẩu cấp 2 là 1 điều rất bất ngờ từ NPH Nexon

2. Giao diện

Thay đổi lớn nhất đến từ FO3M bản mới chính là giao diện . 1 giao diện hoàn toàn khác biệt so với các phiên bản trước kia . Giao diện mới này giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng so với phiên bản cũ

Vị trí của các thanh công cụ được sắp xếp 1 cách hợp lý hơn rất nhiều .

3.Thêm thanh tìm kiếm đội bóng

Với việc thêm thanh tìm kiếm này , các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những bộ trang phục ưa thích cho mình mà k phải tốn công mở đi mở lại trên PC

Tính năng cũng rất được mong chờ cho các bạn game thủ

4. Chế độ xếp hạng hoàn toàn mới 

1 trong những thay đổi lớn nhất của FO3M là việc sẽ xóa bỏ các chế độ thi đấu cũ đi và thay vào đó là 1 chế độ hoàn toàn mới mang tên : Challenge Arena .

 

Chế độ mới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị cho game thủ chơi fo3m

Chúng tôi sẽ còn tiếp tục giới thiệu những đổi mới của fo3m trong các bài viết tiếp theo.

Theo Việt Panda – Game5sao.vn

>>Xem thêm: Chuẩn bị update tính năng giao dịch 3.0 cho FO3M

Các bạn có bài viết hoặc tin tức, hình ảnh hay clip độc liên quan đến FIFA Online 3 có thể gửi về mail: admin@hauzozo.info để được admin hỗ trợ lên bài nhé.