Cụ thể về bản update FIFA Online 3 này sẽ là thử nghiệm : Chế độ chơi 3vs3 Role Play.Các bạn sẽ đặt ra câu hỏi ngay : 3vs3 Role Play là chế độ gì vậy ?

Chế độ 3 vs 3 Role là chế độ chơi online đá 3-3 mà mỗi người trong team 3 người được chọn 1 khu vực sân và chỉ được điều khiển cầu thủ và bóng ở đúng khu vực đó. Đây là 1 bản update cực kỳ thú vị của FIFA Online 3.

update 3vs3 moiVí dụ: 3 người chơi, 1 người đá khu vực Tiền Đạo. một người đá khu vực Tiền Vệ và người còn lại sẽ đá khu vực Phòng ngự, hoặc cánh trái, phải, đá giữa.

update 3vs3 moiPhân chia từng khu vực cho các HLV quản lý các cầu thủ của mình.

Chế độ này phù hợp với những HLV có những khả năng nổi trội nhất định như:
– Đi bóng, leo biên, tạt, khéo, phóng chạy
-Đá giữa sân, phân phối, mở cánh, QW ảo diệu.
Hoặc:
– Chỉ đá công rất hay.
– Chỉ đá giữa rất giỏi.
– Có khả năng đặc biệt về phòng thủ và yêu thích đá phòng thủ.

update 3vs3 moi

Tóm lại : Đây là 1 chế độ thi đấu 3vs3 rất mới, nó sẽ giúp cho các HLV có cơ hội thể hiện và phát triển đúng sở trường của mình, từ đó chất lượng của các trận đấu 3vs3 sẽ được nâng lên rất nhiều. Với việc Server Hàn Quốc đã tiến hành công bố thì trong thời gian tới các HLV FO3 cũng sẽ sớm được trải nghiệm tính năng này. Mọi thông tin chi tiết bạn đọc hãy theo dõi trên HAUZOZO.INFO, chúng tôi sẽ update thường xuyên về các thông tin FIFA Online 3.

Người đưa tin: Việt Panda

Xem thêm: Review gói đồng hành cùng AECC FO3 mở ra World Best 100%

Các bạn có bài viết hoặc tin tức, hình ảnh hay clip độc liên quan đến FIFA Online 3 có thể gửi về mail: admin@hauzozo.info để được admin hỗ trợ lên bài nhé.