Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về Đức Văn Trần một thương nhân uy tín “cỡ bự” của làng FiFa Online 3 của Việt Nam. Anh là một thương nhân khá là trẻ tuổi và đang làm Admin của Group FO3 Zone – Confessions nhưng đã khá thành công trên con đường mua bán về vật phẩm game gồm Acc, Ep, Sò, Cash của game FiFa Online 3.

tran-ducĐức Văn Trần đứng thứ 2 từ trái qua phải

Chỉ cần gõ Đức Văn Trần ở mục tìm kiếm trên Facebook thì mọi người sẽ nhận thấy Đức Văn Trần bị giả mạo theo thế nào . Số lượng Fake Đức Văn Trần quả thật là quá đông và đem lại cho thương nhân này rất là nhiều phiền toái.

Đức kể là khi mới vào nghề buôn bán cũng chỉ 1-2 người giả mạo mình để ăn theo, nhưng 1 thời gian sau thì số lượng người giả mạo đã lên tới 100- 200 . Đức đã không thể kiểm soát nổi.

duc van 1
Số lượng lừa đảo giả mạo Đức Văn Trần là vô cùng nhiều trên Facebook

Anh chàng thương nhân trẻ tuổi này tâm sự gặt hái được khá nhiều thành công trên con đường làm thương nhân của làng game FO3. Với kinh nghiệm trên 4 năm từng làm thương nhân, uy tín của Đức Văn Trần giờ đây có lẽ không cần phải bàn cãi quá nhiều. Điều quan trọng là khi chúng ta muốn mua bán tài khoản FO3, EP..vv thì chúng ta có lựa chọn và tìm thông tin là Đức Văn Trần thật hay không mà thôi.

duc van 2

Chính vì lý do đó bài viết này Hau Zozo sẽ để lại những thông tin chính xác nhất về Đức Văn Trần, để tất cả chúng ta có thể tìm và mua bán 1 cách an toàn nhất, không bị dính phải những kẻ lừa đảo, giả mạo anh chàng này.

+ Họ tên: Trần Văn Đức
+ SĐT: 0965.39.39.69 (Nên giao dịch qua SĐT)
Nơi ở: Biên Hòa – Đồng Nai
Địa chỉ Face: https://www.facebook.com/toquoc.kanminh (link này quan trọng, để anh phân biệt thật giả trên facebook)

Các bạn có bài viết hoặc tin tức, hình ảnh hay clip độc liên quan đến FIFA Online 3 có thể gửi về mail: admin@hauzozo.info để được admin hỗ trợ lên bài nhé.