Cách đây ít lâu, chúng ta đã từng bàn luận xem, trong mùa giải siêu cũ kỹ là ’07 thì liệu có còn cầu thủ +1 nào thực sự hữu dụng ở hiện tại với game FIFA Online 3 hay không?

Nhưng I Love FO3 thậm chí còn muốn đi xa hơn là liệt kê các cầu thủ tốt nhất trong mùa giải lỗi thời kiểu như thế! Trong serie mới của mình, Youtuber nổi tiếng này còn quyết định xây dựng hẳn một đội hình gồm toàn các cầu thủ thẻ mùa này để thử xem liệu đội bóng tốt nhất của họ có thể mạnh đến mức nào.

Trong serie này, vẫn như thường lệ, I Love FO3 vẫn sẽ mua sắm nhiều hơn 11 cầu thủ để đảm bảo rằng đội bóng được xây dựng hoàn toàn từ thẻ mùa này không gặp bất cứ rắc rối nào về thể lực, thẻ phạt hay chấn thương trong suốt quá trình thi đấu của anh ta. Thật không may là thẻ mùa ’07 không thực sự chất lượng như thẻ mùa ’06, lý do là, như bạn đã biết, họ là thẻ mùa quá khứ xuất hiện đầu tiên trong trò chơi này mà!

Cầu thủ đáng giá nhất của thẻ mùa này dĩ nhiên vẫn là Ronaldinho ’07, người đã luôn chiếm ngôi đầu bảng trong mọi cuộc ganh đua vị trí tiền đạo trái – tiền vệ công hay nhất suốt gần 2 năm đầu FIFA Online 3. Nhưng như thế đâu phải là tất cả!

Một sản phẩm của, đương nhiên rồi, I Love FO3:

PHẦN 1: XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH

PHẦN 2: TĂNG TỐC:

Theo fo3zone.vn

Các bạn có bài viết hoặc tin tức, hình ảnh hay clip độc liên quan đến FIFA Online 3 có thể gửi về mail: admin@hauzozo.info để được admin hỗ trợ lên bài nhé.