Các thẻ mùa giải mới đã hoàn toàn lấn át những cầu thủ mùa vàng, cả về giá cả lẫn chất lượng cầu thủ. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều cầu thủ mùa vàng có giá trị sử dụng rất cao.

Sau đây là đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất các mùa vàng (4-2-2-2):

GK: BUFFON ‘06

Buffon vẫn luôn là một trong những GK hàng đầu của FO3 và được đánh giá rất cao về phản xạ và sự vững vàng trong khung gỗ, đồng thời xử lý tốt trong những tình huống 1 vs 1.

2603 1

Ngoài Buffon ’06, Cech ’07 cũng là một GK đáng chú ý của các mùa vàng. Thủ thành người Séc nổi bật với phản xạ và khả năng bay người cứu thua xuất thần.

RB: SERGIO RAMOS ’08 – LB: MAICON MÙA ‘10

2603 2

Tốc độ và thể lực của Ramos ’08 đều ở mức ổn, trong khi anh vẫn đủ mạnh để tranh chấp với nhiều cầu thủ chạy cánh khác. Ưu điểm lớn nhất của Ramos ’08 là tranh bóng và cắt bóng khá thông minh.

Trước khi Maicon U10 xuất hiện, Maicon mùa ’10 từng là RB số 1 của FO3. Thậm chí, nhiều HLV còn cho rằng Maicon mùa ’10 còn tốt hơn Maicon U10 do lối chơi chắc chắn hơn.

Cũng như các mùa khác, Maicon mùa ’10 là mẫu cầu thủ đa năng, có thể chơi tốt ở nhiều vị trí khác nhau, từ 2 cánh đến trung lộ.

CB: RIO FERDINAND ’06 – VIDIC ‘08

2603 3

Không còn là CB số 1 của FO3, nhưng Rio Ferdinand ’06 vẫn là trung vệ hàng đầu các mùa vàng. Anh là mẫu trung vệ toàn diện và có thể kết hợp với nhiều mẫu trung vệ khác nhau.

2603 4

Vidic ’08 là một chốt chặn chắc chắn đứng trước khung thành của đối phương. Anh rất khó bị vượt qua trong những pha 1vs1 nếu các HLV biết kèm người bằng CD.

CDM: MICHAEL ESSIEN ’08 – CM: STEVEN GERRARD ‘08

2603 5

Dù có nhiều thẻ mùa giải mới, Essien’ 08 vẫn là một CDM hàng đầu trong FO3. Lối chơi quyết đoán, mạnh mẽ của Essien vẫn đem lại sự yên tâm cho các HLV sau thời gian dài sử dụng. Anh là một máy quét hàng đầu trong FO3.

2603 6

Tì đè ổn và là một chân chuyền xuất sắc, Gerrard vẫn là một CM chất lượng bất chấp sự xuất hiện của nhiều thẻ mùa giải khác. Thậm chí, anh còn có phần nguy hiểm hơn với những cú sút xa.

LAM: RONALDINHO MÙA ’07 – RAM: FRANCESCO TOTTI ‘06

2603 7

Tuy không sánh bằng mùa WC06, nhưng Ronaldinho ’06 vẫn có thể làm khổ đối phương vỡi kỹ thuật tuyệt vời của mình. Ngoài ra, anh còn có khả năng sút ZD hiểm hóc và kiến tạo khá tốt.

2603 8

Totti chính là một trong những chân chuyền hay nhất trong FO3. Những đường chọc khe của anh vẫn rất có độ chính xác rất cao, đặc biệt là W chọc khe sệt rất ảo diệu. Kỹ thuật và khả năng chọn vị trí nhận bóng của Totti cũng rất ổn, chỉ thua kém mùa 06U và WC06 đôi chút.

LS: IBRAHIMOVIC MÙA ’11 – RS: FERNANDO TORRES ‘09

2603 9

Ibrahimovic mùa ’11 đã không còn bá đạo như trước đây, nhưng khả năng xoay sở làm tường và dứt điểm của tiền đạo người Thụy Điển vẫn rất hiệu quả, đặc biệt là những cú đánh đầu của anh.

Torres ’09 vẫn là một cầu thủ chạy chỗ rất thông minh, dù tốc độ của anh không bằng nhiều tiền đạo khác. Thường xuyên có mặt đúng lúc đúng chỗ và biết cách né hậu vệ, Torres ’09 là mẫu tiền đạo hiếm hoi vẫn được tin tưởng ở phiên bản mới trong khi ibra’11 và Drogba mùa ’10 vẫn ngày càng lép vế trước những tiền đạo mới.

Theo fo3zone.vn

>>Xem thêm: FIFA Online sẽ tiếp tục update thêm các 10 WL

Các bạn có bài viết hoặc tin tức, hình ảnh hay clip độc liên quan đến FIFA Online 3 có thể gửi về mail: admin@hauzozo.info để được admin hỗ trợ lên bài nhé.