Như vậy là sau ít giờ bảo trì, sáng nay máy chủ FIFA Online 3 đã mở cửa với việc update thành công tính năng giao dịch 3.0. Chưa bao giờ tính năng giao dịch lại thu hút đến vậy.

giao-dich-fo3

Khá là “hiếm hoi” khi FO3 bảo trì đúng giờ và hoàn thành xuất sắc như vậy,  và tại Giao dịch 3.0, khi hoàn thành các nhiệm vụ trong giao dịch cầu thủ nâng cao, người chơi sẽ có cơ hội vô cùng lớn để nhận được những thẻ cầu thủ có giá trị siêu khủng khiếp như các World Best, thẻ siêu cầu thủ cộng cao, hoặc thậm chí có khi là World Best cộng cao, một điều chưa từng có trong lịch sử giao dịch cầu thủ!

Tại cộng đồng FO3 Zone – Giao lưu, đã có một cuộc bầu chọn và đánh giá về tính năng này, gần đa số các member tại group đã rất hào hứng và chấm điểm “OK” cho tính năng giao dịch 3.0.

giao-dich-1

Không những vậy, update tính năng nay cũng đã làm thay đổi biến động của TTCN, gần như các cầu thủ từ +1 -> +3 đã bị mất tích khỏi TTCN.

giao-dich-2 giao-dich-4

Điều này đồng nghĩa với việc giá các cầu thủ “cùi bắp” sẽ tăng và giá các cầu thủ “chất” sẽ bị giảm dần. Rất có thể trong thời gian tới TTCB của FO3 sẽ bị mất cân bằng về giá trị của các cầu thủ.

Và sau đây chúng ta sẽ cùng xem những màn “show hàng” bá đạo của cộng đồng sau ngày đầu trải nghiệm tính năng giao dịch 3.0 trong FO3.

giao-dich-5 giao-dich-6 giao-dich-7 giao-dich-8 giao-dich-9 giao-dich-10 giao-dich-11 giao-dich-12 giao-dich-13 giao-dich-14

>> Xem thêm: FULL HD HÌNH ẢNH INGAME CỦA 14 WL MỚI TRONG FO3

>> Xem thêm:  Cậu bé mới chơi FO3 mở ra Beckenbauer đầu tiên tại server

 

 

Các bạn có bài viết hoặc tin tức, hình ảnh hay clip độc liên quan đến FIFA Online 3 có thể gửi về mail: admin@hauzozo.info để được admin hỗ trợ lên bài nhé.