Tính năng giao dịch 3.0 là tính năng mới được NPH Garena update cho server Việt Nam

Sau một thời gian tính năng giao dịch 3.0 đến với máy chủ Việt Nam thì chủ yếu những nhận xét về tính năng giao dịch này đều rất tích cực . 1 phần do số lượng hàng tồn kho từ các sự kiện của NPH dành cho các game thủ đã đc giải quyết , 1 phần do tỉ lệ mở ra được những cầu thủ giá trị trong đó có cả WB là rất nhiều

Giao dịch 3.0 đã mang đến luồng gió mới cho Fifa Online 3

Nhưng trên nhiều Group cộng đồng Fifa Online 3 trên FB vẫn có rất nhiều stt hỏi về việc tại sao giao dịch 3.0 vẫn chưa xuất hiện trên FO3M ( Fifa Online 3 Mobile ) . Liệu rằng giao dịch 1.0 đã quá lỗi thời với những người chơi FO3M ?

Giao dịch 1.0 liệu đã quá lỗi thời ?

 

Trao đổi điều này với đội ngũ Admin Gr Học Viện Fo3 thì chúng tôi được biết rằng sắp tới chắc chắn Garena sẽ có bản BIG UPDATE dành cho FO3M với hàng loạt những thay đổi mới và sẽ có 1 giao diện hoàn toàn khác biệt với FO3M ở phiên bản hiện tại . Sẽ là sự lột xác hoàn hảo của FO3 với hàng loạt tính năng mới cũng như là giao diện đẹp hoàn toàn .

 

Giao diện mới của giao dịch 3.0 tại máy chủ hàn quốc

 

Theo như họ phỏng đoán thì có lẽ là khoảng đầu năm sau thì chúng ta sẽ được thấy phiên bản FO3M mới này xuất hiện tại máy chủ Việt Nam . Chúng ta cùng mong đến ngày mà Giao dịch 3.0 cũng như phiên bản mới của FO3M đến với Việt Nam nhé .

Dưới đây là những hình ảnh mới mà chúng tôi có được về phiên bản mới của FO3M đang có ở khu vực Hàn Quốc :

 

Giao diện chờ của FO3M phiên bản mới

 

Giao diện tùy chỉnh đội hình của Fo3M phiên bản mới

Hãy nhớ update thêm thông tin tại HauZozo.Info để đón chờ những bài viết mới về phiên bản mới của FO3M nhé !

Theo Việt Panda (game5sao.vn)

Các bạn có bài viết hoặc tin tức, hình ảnh hay clip độc liên quan đến FIFA Online 3 có thể gửi về mail: admin@hauzozo.info để được admin hỗ trợ lên bài nhé.