Các fan của Chelsea có thể khấp khởi mừng thầm bởi sau bản Roster Update 2017 này, các trụ cột của The Blues lại được tăng chỉ số điên đảo.

Như HAUZOZO.INFO đã từng đưa tin, vào ngày 30/03, máy chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc đã chính thức cập nhật Roster Update 2017 (hay còn gọi là Roster Update nửa cuối mùa giải 2016-2017) với nhiều thay đổi về danh sách cầu thủ.

Cụ thể, danh sách cầu thủ hạn chế mới và cầu thủ không bị hạn chế mới đã được cập nhật. Cùng với đó, những cầu thủ ở mùa giải này thể hiện phong độ ấn tượng cũng đã được tăng chỉ số tương ứng qua thẻ mùa giải SS16. Nổi bật nhất vẫn là dàn cầu thủ Chelsea đã được tăng chỉ số trở lại, sau một mùa giải đáng thất vọng vừa qua.

Danh sách những cầu thủ tăng chỉ số đợt này thấp nhất là 3 OVR, cao nhất lên tới 8 OVR, cho thấy đây sẽ là những cái tên sốt giá rất mạnh trên TTCN thời gian tới.

FO3: Sau Roster Update 2017, nhiều cầu thủ SS16 tăng tới 8 chỉ số - ảnh 1

Các cầu thủ của Chelsea được tăng chỉ số khá mạnh ở đợt Roster Update lần này, bên cạnh đó là các ngôi sao của Liverpool

FO3: Sau Roster Update 2017, nhiều cầu thủ SS16 tăng tới 8 chỉ số - ảnh 2

Bên cạnh những ngôi sao hàng đầu thế giới, Nexon cũng không quên ‘buff lậu’ cho những cầu thủ quốc tịch Hàn Quốc

FO3: Sau Roster Update 2017, nhiều cầu thủ SS16 tăng tới 8 chỉ số - ảnh 3

Nhiều cầu thủ trẻ đang thi đấu cho các CLB lớn như Real Madrid, Man Utd đều được buff chỉ số khá mạnh tay

FO3: Sau Roster Update 2017, nhiều cầu thủ SS16 tăng tới 8 chỉ số - ảnh 4

Danh sách thủ môn được buff đợt này không nhiều

Dự kiến, bản cập nhật Roster Update mới có thể đến tay game thủ Việt sớm nhất vào cuối tháng 4 tới. Thời gian có thể dao động trong khoản từ tháng 4 đến tháng 6.

Theo Gamen

Các bạn có bài viết hoặc tin tức, hình ảnh hay clip độc liên quan đến FIFA Online 3 có thể gửi về mail: admin@hauzozo.info để được admin hỗ trợ lên bài nhé.