Tuy thể hình luôn là yếu tố được các HLV chú ý trong FO3, nhưng điều đó khống có nghĩa là các HLV có thể đánh giá thấp những chú lùn. Họ thường là những cầu thủ có khả năng luồn lách tốt, khéo léo và nhanh nhẹn. Chúng ta có thể kể đến nhưng Alexis Sanchez, Arshavin, Cannavaro, Verratti…

Kết quả hình ảnh cho cannavaro fo3zone

Dù vậy, cầu thủ thấp bé nhẹ cân nhất FO3 lại không nằm trong danh sách những cầu thủ đã kể tên ở trên. Anh đến từ Ả Rập Saudi, một đất nước không được mấy game thủ để ý trong FO3. Cầu thủ này có tên là Abdulaziz Hamsal.

Abudulaziz Hamsal không chỉ là cầu thủ nhỏ con nhất trong FO3 , mà còn là cầu thủ bé nhất của dòng game FIFA nói chung. Cầu thủ 29 tuổi này thường được sử dụng ở vị trí hậu vệ cánh phải. Điểm nổi bật nhất ở Hamsal là chỉ số Khéo léo 84 và Thăng bằng 85. Tốc độ và thể lực của cầu thủ này cũng ở mức trung bình khá.

Tuy nhiên, sau khi FO3 cập nhật vào mùa đông năm nay, 1 cầu thủ khác có chiều cao và cân nặng tương tự với Hamsal cũng đã xuất hiện: Braryan Bermudez. Anh là một cầu thủ trẻ của bóng đá Colombia và đang thi đấu cho Deportes Tolima, câu lạc bộ nằm trong giải vô địch quốc gia Colombia.

Cũng giống như Hamsal, vị trí sở trường của Bermudez là cầu thủ chạy cánh. Anh cũng nổi bật với chỉ só Thăng bằng khá cao. Tuy nhiên, có 1 điểm khá nhạc nhiên ở cầu thủ 21 tuổi là chỉ số Nhảy của anh lên đến 83.

Nếu 2 cầu thủ này cùng xuất hiện trong 1 trận đấu FO3, thật khó có thể tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra.

2505 3

Theo fo3zone.vn

Các bạn có bài viết hoặc tin tức, hình ảnh hay clip độc liên quan đến FIFA Online 3 có thể gửi về mail: admin@hauzozo.info để được admin hỗ trợ lên bài nhé.