Máy chủ FIFA Online 3 Việt Nam vừa mới bảo trì để nâng cấp thành công 14 World Legend và tính năng giao dịch 3.0 Cả cộng đồng FO3 dường như đang xôn xao, bận bịu với việc săn tìm hàng từ +1 đến +3 để dành cho việc giao dịch 3.0, nhằm tìm kiếm “hàng khủng”. 

14-wl

Còn lại điều mà ít ai quan tâm là 14 cầu thủ WL vừa được update không biết đã có ai mở thẻ ra thành công hay chưa, và có lẽ họ cũng nghĩ rằng, “chả mơ” tới lượt mình thì làm gì có ai mở ra.

Thế nhưng ngày hôm qua, tất cả đã phải “hoàng hồn” với với pha mở thẻ siêu kinh điển, game thủ có tên NQL là: MrThieuVy khi cậu bé này, đã mở ra thành công Beckenbauer.

frank

Tại sao tôi lại gọi là cậu bé, vì anh chàng này khi mở ra Beckenbauer còn rất thản nhiên và cũng nghĩ rằng chỉ là mở ra một cầu thủ bình thường, lý do vì cậu bé này đang tập chơi FO3, chỉ đến khi bạn của cậu ta giật mình và hét ầm lên như thể đang “sướng” hộ cậu ta vậy, thì lúc đó cậu ta mới biết rằng mình đã mở ra cầu thủ “siêu khủng” trong TTCN FO3.

beckenbauer

Ngay sau khi mở ra, cậu bé này đã lập tức được rất nhiều người liên hệ để mua cầu thủ này và thậm chí mua cả nick của cậu ta luôn. Nhưng khá khôn ngoan, cậu bé này đã từ chối và nói rằng: Tôi để chơi chứ không bán.

phat-khoc

Bạn của cậu bé phải ức chế vì độ hên của cậu ta

Nói qua về F. Beckenbauer, thì ông là 1 trong 14 cầu thủ WL giá trị bậc nhất và hiếm nhất ở bản update vừa rồi. Với mức giá hiện tại vừa mở ra là hơn 2 tỉ EP, nhưng đó chắc chắn chưa phải là con số thực và dừng lại. Dự kiến F. Beckenbauer trong thời gian tới sẽ có giá trên cả chục tỉ EP và sẽ sớm trở thành 1 trong những cầu thủ có giá cao nhất FO3.

>> Xem thêm: FULL HD HÌNH ẢNH INGAME CỦA 14 WL MỚI TRONG FO3

Các bạn có bài viết hoặc tin tức, hình ảnh hay clip độc liên quan đến FIFA Online 3 có thể gửi về mail: admin@hauzozo.info để được admin hỗ trợ lên bài nhé.