Sau roster update ở máy chủ FO3 Hàn Quốc, game cũng đã cập nhật đồng phục thi đấu mới của các đội bóng mùa giải 2016-2017.

Áo đấu mới của các đội đến từ Premier League thay đổi rất nhiều. Với Arsenal, phiên bản áo sân khách và sân nhà đều giữ nguyên màu chủ đạo nhưng các đường nét được điều chỉnh lại hợp lý nên vẫn cảm giác mới mẻ, hiện đại. Chelsea có áo sân khách mới khá tăm tối với màu đen chính, điểm vài sọc vàng. Lữ đoàn đỏ The Kop cũng thay đổi áo sân khách hoàn toàn sang màu đen.

Những mẫu áo đấu mùa giải ‘16-’17 mới cập nhật trong FIFA Online 3 Hàn Quốc - ảnh 1
Những mẫu áo đấu mùa giải ‘16-’17 mới cập nhật trong FIFA Online 3 Hàn Quốc - ảnh 2

Chelsea trình làng phiên bản áo sân khách mới.

Những mẫu áo đấu mùa giải ‘16-’17 mới cập nhật trong FIFA Online 3 Hàn Quốc - ảnh 3

Bộ kit của lữ đoàn đỏ mùa giải này.

Có vẻ như màu đen đang là xu hướng nổi bật nhất. Ngay cả Manchester City cũng cập nhật áo đấu sân khách mùa giải ‘16-’17 sang màu đen. Chỉ có cánh tay áo là màu đỏ rất đậm là điểm nhấn khác biệt. Trong xu hướng đó, MU bổng tỏ ra cá tính và khác biệt khi chọn xanh dương là màu áo sân khách. Vẫn là logo Chevrolet, Adidas, bộ áo đấu quỷ đỏ được tái dựng khá sát ngoài đời. Phiên bản sân nhà vẫn được chia thành hai nửa với nền khác nhau rõ rệt.

Những mẫu áo đấu mùa giải ‘16-’17 mới cập nhật trong FIFA Online 3 Hàn Quốc - ảnh 4

Ở Tây Ban Nha, buồn cười ở chỗ xu hướng không phải đen mà là… tím! Cả hai ông lớn Real Madrid và Barca đều chọn màu mộng mơ này làm áo đấu sân khách. Tuy nhiên màu của Barca đậm hơn một chút. Áo sân nhà của Barcelona cũng có chút ít thay đổi, có vẻ màu xanh chiếm ưu thế hơn trong tổng thể.

Những mẫu áo đấu mùa giải ‘16-’17 mới cập nhật trong FIFA Online 3 Hàn Quốc - ảnh 5

Barca và Real đang âm mưu nhuộm tím…

Những mẫu áo đấu mùa giải ‘16-’17 mới cập nhật trong FIFA Online 3 Hàn Quốc - ảnh 6

cả La Liga chăng?

Tại Đức, Bayern Munich học tập style đen cho áo sân khách. Trong khi đồng phục sân nhà có quần màu trắng và cổ áo dạng áo polo giống áo sân nhà của Real Madrid. Rất nhiều CLB khác cũng đã được EA cập nhật áo đấu mới nhất, hiện đại nhất cho mùa giải này.

Những mẫu áo đấu mùa giải ‘16-’17 mới cập nhật trong FIFA Online 3 Hàn Quốc - ảnh 7

Với các đội tuyển Quốc gia, bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng các áo đấu quen thuộc từ hồi Euro 2016. Tuyển Pháp được Nike thiết kế khá kĩ lưỡng cả hai mẫu áo sân nhà-khách, nổi bật là hai bên vai áo khá độc. Đức chạy theo xu hướng màu sắc đang thịnh hành: sân nhà áo trắng quần đen, sân khách áo đen quần trắng!

Những mẫu áo đấu mùa giải ‘16-’17 mới cập nhật trong FIFA Online 3 Hàn Quốc - ảnh 8
Những mẫu áo đấu mùa giải ‘16-’17 mới cập nhật trong FIFA Online 3 Hàn Quốc - ảnh 9
Những mẫu áo đấu mùa giải ‘16-’17 mới cập nhật trong FIFA Online 3 Hàn Quốc - ảnh 10

Áo sân khách của Tây Ban Nha sẽ hớp hồn những ai yêu đội tuyển này chẳng kém gì màu đỏ tươi rói của mẫu áo sân nhà.

Theo GameK.vn

Các bạn có bài viết hoặc tin tức, hình ảnh hay clip độc liên quan đến FIFA Online 3 có thể gửi về mail: admin@hauzozo.info để được admin hỗ trợ lên bài nhé.