Những ngày gần đây, cộng đồng FO3 đang xôn xao với thẻ World Legend +6 đầu tiên của Server FO3VN.

Và ở bài viết này, chúng ta sẽ cũng cận cảnh ngắm nhìn chiếc thẻ WL Hierro +6, một siêu phẩm của FIFA Online 3 Việt Nam.

Hiện tại chiếc thẻ đang thuộc quyền sở hữu của một HLV có tên là: AdHoangViet, và HLV này cũng đang Top 3 Server về giá trị đội hình.

hoangviet
HLV đang sở hữu WL+6 là Top 3 Server về giá trị đội hình

Chúng ta có thể thấy, với giá trị thẻ +1 là hơn 10 tỉ EP, và +6 giá bán max lên đến gần 700 tỉ EP. Một giá trị quá “khủng” và chắc hẳn nó sẽ còn tăng nhiều trong thời gian tới đây.

WL +6Giá max của Hiero WL +6 lên đến 700 tỉ EP

Chúng ta cùng nhìn qua một chút về chỉ số của Hierro WL khi +6, ta có thể thấy được rằng, tất dường như các chỉ số đều vàng toàn tập, chỉ duy nhất giữ bóng và chuyền ngắn là chưa vàng mà thôi. Với bộ chỉ số này thì WL Hierro +6 có thể càn quét và đánh bại bất kỳ một cầu thủ nào, khi muốn xâm nhập vào hàng phòng ngự của anh.

chỉ số WL +6Một bộ chỉ số quá đáng mơ ước của nhiều cầu thủ

Có thể thấy được rằng, giá trị của Hierro WL +6 trong FIFA Online 3 là đang chiếm tới 90% giá của cả đội hình HLV AdHoangViet. Và nếu vẫn sở hữu cầu thủ này thì thời gian tới GTĐH chắc chắn sẽ có tăng lên rất nhiều, khi mà các thẻ WL vẫn đang tăng chóng mặt, chưa hề có chuyền hướng suy giảm.

>>Xem thêm: Pha ép thẻ huyền thoại WL +8 bá đạo và cái kết…
>>HOT: Hé lộ thời gian Big Update FIFA Online 3 năm 2017

Các bạn có bài viết hoặc tin tức, hình ảnh hay clip độc liên quan đến FIFA Online 3 có thể gửi về mail: admin@hauzozo.info để được admin hỗ trợ lên bài nhé.