Chỉ số ẩn không chỉ thể hiện tính cách và lối chơi của cầu thủ. 1 số chỉ số ẩn còn đặc biệt hữu dụng với các cầu thủ. Vị trí tiền đạo cũng không phải ngoại lệ. Hiện tại, dù chỉ số ẩn Phá bẫy việt vị không còn hiện hữu, nhưng một số chỉ số ẩn sau vẫn rất hữu ích với 1 ST.

SÚT XOÁY

Kết quả hình ảnh cho aubameyang fo3 zone

Những cầu thủ có chỉ số ẩn Sút xoáy chính là những cầu thủ sút ZD tốt nhất. Hãy xem thử Messi, Ronaldinho, Henry, Robben sút cứa lòng, bạn sẽ thấy những cú cứa lòng của 2 cầu thủ này cực kỳ ảo diệu.

Những cú dứt điểm thường của những cầu thủ có chỉ số Sút xoáy cũng khó lường hơn và hiểm hơn những cầu thủ thông thường khác.

SÚT MÁ NGOÀI

Kết quả hình ảnh cho higuain fo3 zone

Nếu như Sút xoáy ảnh hưởng đến những cú ZD thì Sút má ngoài lại tác động đến những cú sút CD. Những cầu thủ  có chỉ số ẩn này sút CD rất mạnh, có thể kể đến  Thomas Muller, Gonzalo Higuain hay Frank Lampard.

Những cú sút xa CD của những cầu thủ này cũng rất uy lực, và có thể ghi bàn từ cự ly 30m đổ xuống.

ĐÁNH ĐẦU MẠNH

Kết quả hình ảnh cho klose fo3zone

Chiến thuật tạt cánh đánh đầu đã không còn xa lạ với các game thủ, vì vậy, những ST đánh đầu tốt cũng là những ST mà các HLV hướng đến.

Và với những cầu thủ có chỉ số ẩn Đánh đầu mạnh, ghi bàn từ những quả phạt góc hay những quả tạt đơn giản hơn rất nhiều.

TINH TẾ

Kết quả hình ảnh cho suarez 16ec fo3zone

Chỉ số ẩn này ảnh hưởng đến những pha xử lý chung chứ không chỉ riêng những cú dứt điểm của các tiền đạo. Dù vậy, với Tinh tế, các ST này sẽ tung ra những pha xử lý rất khó lường, khó đoán với cả thủ môn và hậu vệ đối phương.

CỨNG CỎI

Kết quả hình ảnh cho kuyt wc10 fo3zone

Những tiền đạo thấp bé nhẹ cân thì dễ dàng bị các CB như Ferdinand, Vidic hay thậm chí là cả Cannavaro dễ dàng đánh bại. Thế nên, các tiền đạo cũng phải “trâu bò” 1 chút để không bị tác động bởi những pha va chạm của cầu thủ đối phương.

Ngoài những tình huống tì đè, Cứng cỏ cũng phần nào ảnh hưởng đến hiệu quả của những pha không chiến.

Theo fo3zone.vn

 

 

Các bạn có bài viết hoặc tin tức, hình ảnh hay clip độc liên quan đến FIFA Online 3 có thể gửi về mail: admin@hauzozo.info để được admin hỗ trợ lên bài nhé.