Xếp hạng là chế độ thi đấu hấp dẫn nhất FiFa Online 3 không chỉ bởi cách tính điểm, khả năng tranh đua vị trí trên bảng xếp hạng mà còn là hấp dẫn từ chính những game thủ tạo nên những trận đấu đó. Chúng ta cùng điểm mặt những kiểu người thi đấu xếp hạng nhé.

Anh hùng bàn phím

Đây là nhóm người chơi FiFa Online 3 đông đảo và phổ biến nhất mà chắc chắn tất cả game thủ chúng ta đều đã từng gặp trên hệ thống xếp hạng.

Nhóm người này đa dạng và có biểu hiện ở nhiều tình huống. Họ chat, tán gẫu, bình luận nhiều hơn là việc phải tập trung cho trận đấu. Những người chơi này phản ứng hay bình luận vì bất kì tình huống gì; có thể do những bàn thua ngớ ngẩn, do đối phương dừng trận đấu quá lâu hoặc đơn giản là ghi được bàn thắng. Đó có thể là những câu nói vui, trêu đùa nhưng chủ yếu là những lời nói, từ ngữ không dễ nghe và rất tục tĩu.

FIFA Online 3: Bạn là ai trong số 8 kiểu game thủ đá xếp hạng sau đây? - ảnh 1

Cách đối phó: Im lặng, tắt chat

Thánh câu giờ

Nhóm người này cũng khá đông đảo, chỉ xếp hàng thứ 2 ngay sau những “siêu nhân” bàn phím một bậc. Những người chơi này không chỉ mang đến cảm giác khó chịu, mà còn là sự tức giận tột cùng. Biểu hiện của những “thanh niên” này là thường xuyên rình rập cơ hội, hoặc đá đội hình nhiều hậu vệ nhằm tìm sơ hở để phản công. Sau đó sẽ chuyền luẩn quẩn ở sân nhà, ra biên câu phạt góc hoặc trêu đùa không cho bạn lấy bóng nhằm bảo vệ chiến thắng. Đây chính là nhóm người chơi bị khinh thường nhất trong FiFa Online 3.

FIFA Online 3: Bạn là ai trong số 8 kiểu game thủ đá xếp hạng sau đây? - ảnh 2

Chuyền loanh quanh ở nhà thế này thì làm sao lấy được bóng?

Cách đối phó: Luôn để một đội hình hoặc chiến thuật Pressing với nhiều cầu thủ, xu hướng cực cao để mỗi khi đối thủ chơi xấu mang ra sử dụng.

Vua một trò – Sử dụng bug Game

Luôn sử dụng một cách tấn công hoặc một chiêu thức duy nhất từ đầu tới cuối, khai thác tối đa kẽ hở của game với lối đá đơn giản. Việc sử dụng một bài như vậy thường gây ra ức chế cho đối phương. Đây là kiểu người chơi đơn giản, không có thói quen thay đổi chiến thuật. Hoặc những game thủ này thường có xu hướng lợi dụng những lỗi của trò chơi để triệt để khai thác. Tuy nhàm chán nhưng họ không có lỗi, lỗi là ở đối phương không bắt bài được.

FIFA Online 3: Bạn là ai trong số 8 kiểu game thủ đá xếp hạng sau đây? - ảnh 3

Phạt góc là một bài tấn công cực kì nguy hiểm trong FiFa Online 3

Cách đối phó: Chọn chiến thuật, đội hình hợp lí để khắc chế

Giáo sư chiến thuật

Bạn chắc chắn đã từng cáu với những người chơi chỉnh chiến thuật và đội hình rất lâu. Ngay cả khi trong trận, họ thường pause (dừng trận đấu) đủ 3 lần vô tội vạ để thay người hoặc thay đổi chút gì đó về đội hình. Nhóm người chơi này cũng gây ra những ức chế, khó chịu nhất định khi không nhât thiết phải thay đổi nhiều đến như vậy.

FIFA Online 3: Bạn là ai trong số 8 kiểu game thủ đá xếp hạng sau đây? - ảnh 4

Cách đối phó: Im lặng là vàng

Thích biểu diễn kĩ thuật

Vừa vào trận đấu múa may quay cuồng, sử dụng tất cả những skill gì mình biết nhằm thể hiện với đối phương. Kiểu người chơi này cũng khá phổ biến bởi lối chơi màu mè, sử dụng kĩ thuật không rõ mục đích.

FIFA Online 3: Bạn là ai trong số 8 kiểu game thủ đá xếp hạng sau đây? - ảnh 5

Cách đối phó: Xoạc cầu thủ đội bạn

Ăn mừng bàn thắng quá lố

Như các bạn đã biết, FiFa new engine sở hữu một hệ thống ăn mừng bàn thắng cực kì đa dạng cho các cầu thủ, phần lớn trong số đó là những pha ăn mừng cực kì hài hước và gây ức chế cho đối thủ. Những người chơi này thường thuộc lòng các kĩ thuật đó và chỉ đợi thời cơ ghi bàn và thể hiện, trêu tức đối phương.

FIFA Online 3: Bạn là ai trong số 8 kiểu game thủ đá xếp hạng sau đây? - ảnh 6

Những tình huống ăn mừng nhằm gây ức chế đối phương

Cách đối phó: Tìm cách ghi bàn và ăn mừng lại

Bóng đá bạo lực

Nói qua cũng phải nói lại, ngoài câu giờ là hành dộng đáng phản ánh nhất thì chúng ta cũng phải kể đến những game thủ chơi bóng đá bạo lực. Những game thủ này có thể cho cả đội hình của bạn lên cáng vì những pha xoạc bóng liên tục. Nhóm người này thường không quan trọng kết quả, chỉ cần đối phương bị chấn thương là vui; thẻ vàng, thẻ đỏ có thể rất nhiều nhưng họ không quan tâm.

FIFA Online 3: Bạn là ai trong số 8 kiểu game thủ đá xếp hạng sau đây? - ảnh 7

Cách đối phó: Xoạc lại

Game thủ chân chính

Có lẽ đây là những gamer thực thụ có số ít trên tổng số người chơi xếp hạng của FiFa Online 3 Việt Nam. Họ là những người đứng đắn, chơi game vì mục đích vui là chính, không quan trọng thắng thua. Số ít trong họ là những cao thủ thật sự và thường tìm cho mình cách giải quyết phù hợp và ổn thỏa nhất cho tất cả các kiểu người chơi tiêu cực phía trên. Điểm xếp hạng của nhóm người này cũng thực sự

FIFA Online 3: Bạn là ai trong số 8 kiểu game thủ đá xếp hạng sau đây? - ảnh 8
Cách đối phó: Tôn trọng và học hỏi

Theo Gamen.vn

Các bạn có bài viết hoặc tin tức, hình ảnh hay clip độc liên quan đến FIFA Online 3 có thể gửi về mail: admin@hauzozo.info để được admin hỗ trợ lên bài nhé.